GIỚI THIỆU


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ INBEE VIỆT NAM

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực triển khai chuyển đổi số, với mục tiêu giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình hoạt động và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi tự hào mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến, từ hệ thống quản lý dữ liệu thông minh, các ứng dụng di động, đến các nền tảng thương mại điện tử và dịch vụ điện toán đám mây.


Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về công nghệ, INBEE VIỆT NAM cam kết mang lại những giải pháp chuyển đổi số toàn diện và phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có những đặc thù riêng, vì vậy chúng tôi luôn linh hoạt và sáng tạo trong việc thiết kế và triển khai các giải pháp nhằm mang lại giá trị thực tiễn cao nhất.


Hãy để INBEE VIỆT NAM giúp bạn khám phá tiềm năng của công nghệ và chuyển đổi số, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển tương lai của doanh nghiệp.

ĐỐI TÁC TRONG SỰ THAY ĐỔI

 Sự đổi mới liên tục: Sự đổi mới liên tục là chìa khóa để tồn tại và phát triển trong môi trường kinh doanh ngày nay. Không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến những giải pháp số tiên tiến nhất.

 Tạo ra giá trị thực: Mọi công nghệ và giải pháp được thiết kế để mang lại giá trị thực tế, từ tối ưu hóa hiệu suất đến tăng cường trải nghiệm khách hàng.

 Đồng hành trên con đường số hóa: Không chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mà còn là đối tác đồng hành trên con đường số hóa của khách hàng và đối tác.

KẾT NỐI - CHUYỂN ĐỔI - PHÁT TRIỂN

 Kết nối mọi người & doanh nghiệp: INBEE VIỆT NAM mong muốn tạo ra những giải pháp kết nối mạnh mẽ, từng kết nối đến từng ngóc ngách của cộng đồng và doanh nghiệp, không chỉ là về kết nối dữ liệu, mà còn là về trải nghiệm và sự gắn kết con người.

 Chuyển đổi số đa chiều: INBEE VIỆT NAM hướng đến sự chuyển đổi số toàn diện, từ quy trình kinh doanh đến cách mọi người tương tác với công nghệ hàng ngày. Tạo ra các giải pháp linh hoạt để đáp ứng nhu cầu và thách thức đa dạng của đối tác và khách hàng.

 Phát triển bền vững: Chúng tôi luôn xác định sự sáng tạo và đổi mới trong mọi khía cạnh và đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ để đưa ra những giải pháp mới và xu hướng tiên tiến.

HƯỚNG ĐẾN SỐ HÓA TOÀN CẦU

 Số hóa toàn cầu: hướng đến một cuộc cách mạng số hóa toàn cầu, nơi mọi người và tổ chức đều được kết nối, thông tin được chia sẻ một cách linh hoạt và mọi quy trình được tối ưu hóa thông qua sự chuyển đổi số. 

 Sự thay đổi cách mọi người làm việc: thay đổi cách mọi người sống và làm việc thông qua việc cung cấp các giải pháp chuyển đổi số sáng tạo. Sự thuận tiện, hiệu suất và sự linh hoạt là những giá trị mà chúng tôi mang lại.